Giới thiệu chung về dầu nhớt Shell

Shell là nhà cung cấp dầu nhớt số một toàn cầu, cung cấp dầu nhớt hàng đầu thị trường cho người tiêu dùng trên 100 quốc gia. Shell Lubricants mang đến những hiểu biết công nghệ đẳng cấp thế giới cho các sản phẩm của mình, cung cấp cho bạn những công thức tốt nhất cho xe của bạn.

Shell là công ty dẫn đầu thị trường với khoảng 25.000 trạm xăng mang thương hiệu Shell ở Hoa Kỳ, đây cũng là nơi có sự hiện diện công khai rõ ràng nhất của Shell và gần nhất với việc phục vụ tất cả 50 tiểu bang, chỉ thiếu sự hiện diện ở Montana. Tại các trạm xăng Shell cung cấp nhiên liệu diesel, xăng và LPG. Shell Oil Company là đối tác 50/50 với công ty dầu mỏ Saudi Aramco thuộc sở hữu của chính phủ Ả Rập Xê Út trong Motiva Enterprises, một liên doanh lọc dầu và tiếp thị sở hữu và vận hành ba nhà máy lọc dầu trên Bờ Vịnh Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Shell hiện đang thoái vốn khỏi Motiva. 

Các sản phẩm của Shell bao gồm dầu, nhiên liệu và dịch vụ xe hơi cũng như thăm dò, sản xuất và tinh chế các sản phẩm dầu mỏ. Nhà máy lọc dầu Shell ở Martinez, California, nhà máy lọc dầu Shell đầu tiên ở Hoa Kỳ, cung cấp cho các trạm Shell và Texaco ở phía Tây và Trung Tây. 

Xăng Shell trước đây bao gồm các dòng RU2000 và SU2000 (sau này có SU2000E) nhưng chúng đã được thay thế bằng dòng V-Power.

DẦU SHELL (54 Sản phẩm)

Xem thêm 29 sản phẩm

Ưu điểm của dầu nhớt Shell

Dầu động cơ Shell Helix được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn, bất kể thách thức lái xe của bạn. Từ loại dầu động cơ tổng hợp đầu tiên được thiết kế từ khí tự nhiên, Shell Helix Ultra với Công nghệ PurePlus, đến các loại dầu đa cấp cao cấp cho môi trường lái xe hàng ngày, dòng sản phẩm Shell Helix đều có loại dầu phù hợp với mọi động cơ.

 

Công nghệ Shell PurePlus là một quy trình mang tính cách mạng giúp biến đổi khí tự nhiên thành dầu gốc trong như pha lê mà hầu như không có tạp chất nào có trong dầu thô. Dầu gốc chiếm khoảng 75-90% trong dầu động cơ và vì vậy đây là một bước thay đổi đáng kể trong thành phần.

 

Công nghệ Shell PurePlus sản xuất dầu gốc cung cấp độ nhớt, độ ma sát và tính bay hơi nâng cao so với các loại dầu gốc truyền thống được sử dụng phổ biến hơn. Điều này có nghĩa là nó giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì, giảm tiêu thụ dầu, tăng cường tiết kiệm nhiên liệu và cho phép động cơ sạch hơn.

 

Dầu nhớt Shell là một trong những loại dầu nhớt có hiệu suất cao nhất trên thế giới. Sử dụng công nghệ và đổi mới đẳng cấp thế giới, Shell liên tục sản xuất chất bôi trơn, dầu và mỡ bôi trơn chất lượng cao phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp. Danh mục chất bôi trơn ấn tượng của họ bao gồm các sản phẩm ô tô và dầu động cơ cho ô tô và xe máy nhằm tăng độ tin cậy và khả năng kiểm soát. Ngoài ra, Shell thiết kế chất bôi trơn đặc biệt cho những thách thức mà ngành sản xuất và kỹ thuật phải đối mặt. Với trọng tâm là nâng cao thiết bị và máy móc, kéo dài tuổi thọ và giảm thời gian ngừng hoạt động, dầu nhớt Shell có thể là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp dầu nhớt Shell

Xe khách

Phạm vi dầu động cơ xe được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu cho xe du lịch. Dầu động cơ tổng hợp Shell Helix đã được thiết kế để luôn đạt được hiệu suất cao và tự hào với công nghệ làm sạch để duy trì hiệu suất động cơ.

Xe tải

Cho dù doanh nghiệp của bạn sử dụng xe tải hạng nhẹ hay hạng nặng, việc lựa chọn dầu Rimula của Shell sẽ bảo vệ động cơ khỏi những thiệt hại hàng ngày do việc lái xe trên đường bộ và đường cao tốc gây ra. Sử dụng công nghệ động lực học, những loại dầu này chịu được sự khắc nghiệt của việc lái xe trong đô thị và giúp kéo dài tuổi thọ cho đội xe của bạn.

Xe buýt và Xe khách

Đối với những phương tiện hạng nặng cần tiếp tục hoạt động, Shell Rimula Truck và Heavy Duty Engine Oil là câu trả lời. Toàn bộ các sản phẩm bảo vệ khỏi một số vấn đề như tích tụ cặn, hao mòn áp suất cao và ăn mòn do axit đốt cháy.

Nông nghiệp

Các môi trường đòi hỏi cần nhiều hơn từ các phương tiện và thiết bị của họ. Dầu nhớt nông nghiệp Shell giúp bạn khai thác tối đa thiết bị của mình đồng thời giảm lượng khí thải carbon và tuân thủ luật pháp về môi trường. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các loại dầu nhớt Shell tốt nhất cho lĩnh vực cụ thể của bạn.

Sự thi công

Mất thời gian có thể tốn kém. Các sản phẩm dầu nhớt Shell Driveline giúp giảm thiểu thời gian hoạt động trên tất cả các máy móc và thiết bị của bạn. Từ máy xúc và xe nâng đến cần cẩu và máy đào, dầu nhớt Shell có thể kéo dài tuổi thọ các bộ phận, giảm thành phần dầu và tăng năng suất.

Đường sắt

Đường sắt là một ngành công nghiệp mà tất cả chúng ta đều tin tưởng, đó là lý do tại sao dầu nhớt Shell, dầu và mỡ bôi trơn được thiết kế để mang lại hiệu quả tối đa khi tuổi thọ cần chuyển từ A sang B. Shell sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm hướng đến nhu cầu cao của ngành đường sắt như như ma sát và mài mòn, bôi trơn mặt bích và theo dõi quá trình chuyển đổi.

Hàng không

Nhiên liệu hàng không Shell và chất bôi trơn có thể giúp giảm chi phí trong ngành hàng không. Bảo vệ động cơ và duy trì tuổi thọ của đội bay hàng không của bạn là ưu tiên hàng đầu cũng như giảm chi phí. Nhiên liệu và chất bôi trơn hàng không Shell bao gồm danh sách các loại máy bay lớn và nhỏ bao gồm máy bay phản lực, máy bay trực thăng và máy bay hạng nhẹ.

Hàng hải

Shell cung cấp nhiều loại dầu nhớt hàng hải chuyên sâu. Danh mục sản phẩm của Shell bao gồm máy nén khí, ổ trục, hệ thống làm lạnh và bánh răng cùng với nhiều bộ phận quan trọng khác đối với lĩnh vực hàng hải. Certas Energy có thể cung cấp các giải pháp chất bôi trơn cao cấp, hiệu suất cao này để cung cấp năng lượng cho hoạt động kinh doanh hàng hải của bạn.

Năng lượng

Trong một thế giới phụ thuộc vào nguồn điện và cần các giải pháp năng lượng bền vững hơn bao giờ hết, Shell đã phát triển các loại dầu nhớt tiên tiến đáp ứng nhu cầu của tuabin và giúp bảo vệ chúng và kéo dài tuổi thọ. Hiểu được tác động của máy móc bị hỏng hoặc hoạt động kém hiệu quả, dầu nhớt Shell dành cho ngành điện đã được sản xuất với mục đích lưu ý đến sản lượng tối đa.

Hotline
0904 110 426
Zalo
0904 110 426
Viber
0904 110 426