Dầu Động cơ Diesel Chịu Tải Nặng

Shell Rimula R2 Extra giữ cho động cơ luôn sạch sẽ. Các phụ gia bảo vệ chống lại sự tạo cặn, mài mòn và đặc lại do nhiệt, thích hợp cho hầu hết các ứng dụng tải trọng nặng kể cả các động cơ có tuabô tăng áp.

Các Tính năng & Lợi ích

– Lợi ích đa cấp
So với dầu đơn cấp, Shell Rimula R2 Extra có thể mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích gắn liền với tính năng dầu đa cấp. Các lợi ích này bao gồm việc giảm tiêu hao dầu tới 30% (như công bố của 1 Nhà chế tạo động cơ hàng đầu),tuổi thọ dầu cao hơn và nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu

– Bảo vệ các động cơ tuabô tăng áp
Shell Rimula R2 Extra có thể sử dụng trong nhiều loại động cơ có tuabô tăng áp để bảo vệ vầ kéo dài tuổi thọ động cơ.

– Chấp thuận của các Nhà chế tạo động cơ chủ yếu
Shell Rimula R2 Extra đáp ứng khuyến cáo của nhiều Nhà chế tạo động cơ ô tô chủ yếu, mang lại sự linh hoạt cho chủ nhân các phương tiện và thiết bị.

Các Ứng dụng chính

– Các động cơ diesel ô tô
Shell Rimula R2 Extra là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều loại động cơ có hoặc không có tuabô tăng áp, hoạt động trong điều kiện bình thường. Dầu được đặc biệt khuyến cáo
sử dụng cho các xe tải và xe buýt đã cũ, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng việt dã như máy kéo nông nghiệp.

– Với các ứng dụng hoặc hoạt động khắc nghiệt hơn trên các động cơ hiện đại ít khí thải, khuyến cáo sử dụng dầu động cơ đa cấp Shell Rimula R4 X.

Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị

API CF-4