Giới thiệu về dầu nhờn Mobil

Dầu nhờn bôi trơn Mobil ™ được thiết kế để bảo vệ thiết bị hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như tải và áp suất cao, khởi động và dừng thường xuyên, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và nhiễm bẩn.
Dầu tổng hợp của Mobil cung cấp những ưu điểm vượt quá khả năng của các loại dầu thông thường. Dầu nhớt tổng hợp Mobil mang lại hiệu suất cao và bảo vệ tối ưu cho các phương tiện vận chuyển hàng ngày của bạn và các thiết bị hạng nặng tiêu chuẩn công nghiệp.
Khám phá dòng sản phẩm đầy đủ của Mobil để khám phá cách dòng dầu nhớt tổng hợp hàng đầu của chúng tôi, bao gồm dầu động cơ và dầu nhớt Mobil,... có thể giúp bạn tận dụng tối đa phương tiện và thiết bị của mình .
 
DẦU MOBIL (56 Sản phẩm)
Xem thêm 31 sản phẩm

Tại sao nên chọn dầu nhờn Mobil

Dầu nhờn, chất bôi trơn Mobil ™ có một di sản của sự đổi mới và hàng chục năm hiệu suất đã được chứng minh, giúp tăng năng suất trên nhiều ứng dụng đòi hỏi khác nhau. Các kỹ sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu để giúp hướng dẫn các nhà hóa học và công thức của chúng tôi trong quá trình phát triển sản phẩm.
 
Bất kể ứng dụng hay ngành công nghiệp, Mobil ™ có thể giúp bạn giải quyết những thách thức của ngày hôm nay bằng các công nghệ thế hệ tiếp theo của ngày mai.Mục đích của Mobil - Nâng cao năng suất
Nâng cao Năng suất là cam kết của chúng tôi đối với các giải pháp bền vững trong kinh doanh được xây dựng từ các sản phẩm hiệu suất cao, dịch vụ bôi trơn và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành để giúp mang lại sự an toàn khi vận hành, giảm tác động môi trường và cải thiện năng suất.
Dầu nhớt công nghiệp Mobil ™ ở đây để giúp bạn thực hiện ba điều quan trọng: Cải thiện năng suất công nghiệp, duy trì môi trường hoạt động an toàn và giảm thiểu tác hại của môi trường đối với hoạt động của bạn.
Chúng tôi gọi các mục tiêu kết hợp này là Nâng cao Năng suất.
Chúng ta làm điều đó như thế nào? Bằng cách cung cấp cho bạn chất bôi trơn công nghiệp hiệu quả nhất kết hợp với các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi để có các giải pháp giúp bạn đáp ứng các nhu cầu thách thức của máy móc và ngành công nghiệp của bạn.
 • Sự an toàn: Chất bôi trơn tuổi thọ cao của chúng tôi có thể giúp nâng cao độ tin cậy của thiết bị và giảm thiểu việc bảo trì, giúp hạn chế rủi ro tiềm ẩn của nhân viên và khả năng rò rỉ và tràn.
 • Chăm sóc môi trường: Chất bôi trơn tiên tiến của chúng tôi có thể mang lại những lợi ích về hiệu quả năng lượng giúp giảm chi phí năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính. Chúng cũng có thể cung cấp khoảng thời gian bảo dưỡng dài hơn, có thể làm giảm việc thải chất bôi trơn và chất thải bảo dưỡng liên quan.
 • Năng suất: Thời gian hoạt động và hiệu quả của thiết bị được nâng cao có thể thúc đẩy lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách giảm chi phí sản xuất, chi phí bảo trì và thay thế thiết bị.


Lịch sử hơn 150 năm của Mobil
Trong hơn 150 năm, chúng tôi đã giúp khách hàng trên khắp thế giới - và trong mọi ngành công nghiệp - giảm chi phí, cải thiện năng suất và nâng cao hiệu quả của phương tiện và thiết bị. Việc chúng tôi tập trung vào bôi trơn đã mang lại cho chúng tôi một quan điểm độc đáo trong việc phát triển các sản phẩm hiệu suất cao và giải quyết những thách thức phức tạp trong ngành.
Nguồn chuyên môn chính của chúng tôi là làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu thế giới. Kể từ năm 1914, Nhóm Nhà xây dựng Thiết bị của chúng tôi đã hợp tác với các OEM để hiểu xu hướng thiết bị và yêu cầu về chất bôi trơn, tư vấn về thiết kế hệ thống bôi trơn và khắc phục các thách thức về bôi trơn tại hiện trường.
Cam kết của Nhà sản xuất thiết bị của chúng tôi vẫn tiếp tục hiện nay, giúp các OEM cải tiến thiết kế thiết bị, xây dựng chất bôi trơn và dịch vụ tốt hơn, đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh cho các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới.
 

Sự phát triển của dầu động cơ

Mỗi chai Mobil ™ đi kèm với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu. Biết thêm về cách chúng tôi đến đây.

Một loại dầu tuyệt vời. Một câu chuyện tuyệt vời

Tìm hiểu thêm về lịch sử đằng sau nguồn gốc kỹ thuật của Mobil 1 ™ và ExxonMobil.

Kỷ niệm 150 năm đổi mới chất bôi trơn

Chúng tôi tự hào kỷ niệm một thành tựu quan trọng, phục vụ nhu cầu bôi trơn của thế giới kể từ năm 1866. Mời các bạn cùng xem video kể lại một số cột mốc quan trọng trong hành trình kỳ thú này.

Sự bền vững trong cam kết của dầu nhờn Mobil
Cam kết của chúng tôi đối với sự bền vững không chỉ là vận hành công ty của chúng tôi theo cách có trách nhiệm với môi trường. Dịch vụ và chất bôi trơn công nghiệp hiệu suất cao của chúng tôi cung cấp các giải pháp để giúp bạn làm điều tương tự.
Chúng tôi cam kết thực hiện các giải pháp bền vững trong công nghiệp nhằm cân bằng giữa tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội và bảo vệ môi trường, để các thế hệ tương lai không bị tổn hại bởi các hành động được thực hiện ngày hôm nay.
Đây là cách chúng tôi làm điều đó.
Cho chúng tôi:
 • Bảo vệ an toàn, sức khỏe và nơi làm việc bằng cách truyền đạt các rủi ro tiềm ẩn và các phương pháp hay nhất về quản lý sản phẩm.
 • Giảm tác động môi trường và sử dụng tài nguyên trong sản xuất, phân phối, sử dụng và thải bỏ các sản phẩm của chúng tôi.
 • Đảm bảo quản trị doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn đạo đức cao và tuân thủ pháp luật trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi.
 • Thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp, cộng đồng và tổ chức địa phương.
 • Quản lý rủi ro khí hậu thông qua nghiên cứu toàn diện về giảm phát thải khí nhà kính và sử dụng năng lượng ngành.
 • Tôn trọng quyền con người và an ninh bằng cách đảm bảo sự hiện diện kinh doanh của chúng tôi có ảnh hưởng tích cực đến người dân và cộng đồng địa phương.
Cho bạn:
 • Thiết bị hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiên liệu mang lại lợi ích để giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, khí thải và chi phí.
 • Tuổi thọ dầu dài hơn - dài hơn tới năm lần so với các chất bôi trơn thay thế - để giảm tiêu thụ chất bôi trơn, sản xuất dầu đã qua sử dụng và chi phí vận hành.
 • Kéo dài tuổi thọ thiết bị để tối đa hóa tuổi thọ thiết bị và thời gian hoạt động, giúp giảm chi phí bảo trì, thải bỏ và thay thế.
 • Các sản phẩm có thể chấp nhận được với môi trường, như dòng EAL ™ (Chất bôi trơn nâng cao nhận thức về môi trường) chuyên dụng của chúng tôi, mang lại sự bảo vệ tối đa cho các hệ thống đất, nước ngầm và nước mặt, nơi yêu cầu các sản phẩm có thể chấp nhận được với môi trường.
Hiệu suất và bảo vệ lái xe của đầu nhờn Mobil
Đối với một số trình điều khiển, hiệu suất là tất cả. Đó là một cảm giác, một thái độ, một kinh nghiệm. Đó là một trong những chuyến đi ly kỳ khi hết ga. Đó là lý do tại sao dầu động cơ Mobil 1 ™ được thiết kế cho các yếu tố khắc nghiệt.
Hiệu suất Mobil 1 ™ có nghĩa là bảo vệ chống mài mòn mạnh mẽ, khởi động trong thời tiết lạnh, hiệu suất ở nhiệt độ cao và độ sạch tuyệt vời của động cơ. Nhưng đừng lấy lời của chúng tôi cho nó. Tận mắt chứng kiến ​​cách dầu Mobil 1 ™ hoạt động trong một số điều kiện khắc nghiệt nhất có thể tưởng tượng được
DẦU MOBIL

Khám phá sự khác biệt của Mobil 1 ™

Tìm hiểu tất cả về sự khác biệt của Mobil 1 ™, được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu ở nhiệt độ thấp và cao ở mỗi cấp độ nhớt.

DẦU MOBIL 1

10 lý do để chọn Dầu động cơ tổng hợp Mobil 1 ™

Nhiệm vụ của dầu động cơ là giữ cho động cơ của bạn được bảo vệ; động cơ của bạn sẽ hoạt động tối ưu bất chấp điều kiện khắc nghiệt. Biết thêm về những lợi ích của việc sử dụng Mobil 1 ™.

DẦU MOBIL 2

Mobil 1 ™ dành cho động cơ hiện đại

Động cơ tăng áp đi kèm với nhiệt độ cực cao. Tìm hiểu cách công nghệ dầu nhờn Mobil 1 ™ cung cấp khả năng bảo vệ ở nhiệt độ cao gấp hai lần.

DẦU MOBIL 3

Công nghệ lai

Tìm hiểu về cách hoạt động của động cơ hybrid, hệ thống truyền lực thay thế và vai trò trung tâm của dầu động cơ đối với xe hybrid.

DẦU MOBIL 4

Công nghệ Start Stop

Hệ thống dừng khởi động là phản ứng của các nhà sản xuất ô tô đối với các quy định về khí nhà kính. Đọc thêm để biết vai trò của dầu động cơ trong hệ thống dừng khởi động.

DẦU MOBIL 5

Mobil 1 ™ với Công nghệ Chống mài mòn Nhiều lớp

Công nghệ chống mài mòn nhiều lớp kết hợp phụ gia chống mài mòn và chất lỏng hiệu suất cao. Tìm hiểu thêm về các tính năng bảo vệ tuyệt vời mà Mobil 1 ™ cung cấp.

DẦU MOBIL 6

Bộ tăng áp và bộ siêu nạp

Bộ tăng áp và bộ siêu nạp đều được tìm thấy trong các động cơ hiện đại, nhưng chúng hoạt động khác nhau. Tìm hiểu xem cái nào cung cấp thêm công suất và cải thiện hiệu suất nhiên liệu.

DẦU MOBIL 7

Độ sạch vượt trội và kiểm soát tiền gửi

Tìm hiểu cách Mobil 1 ™ cung cấp độ sạch vượt trội và kiểm soát cặn bẩn để giữ cho động cơ của bạn hoạt động như mới.

DẦU MOBIL 8

Tiết kiệm nhiên liệu nâng cao

Dầu tổng hợp Mobil đã được pha chế đặc biệt để giúp động cơ hiện đại chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt. Tìm hiểu cách Mobil 1 ™ giúp nâng cao hiệu suất xe của bạn và cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu nâng cao.

DẦU MOBIL 9

Hiệu suất nhiệt độ thấp

Tìm hiểu cách Mobil 1 ™ giúp xe của bạn hoạt động ngay cả trong nhiệt độ thấp.

Các nhà sản xuất ô tô tin tưởng Mobil 1 ™

Động cơ ngày nay được thiết kế để đạt được sự cân bằng tối ưu về công suất, tiết kiệm nhiên liệu và khí thải. Được củng cố bởi lịch sử chiến thắng trong các môn đua xe thể thao, dầu động cơ tổng hợp Mobil 1 ™ đáp ứng và vượt quá những yêu cầu đó. Tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng tối đa chiếc xe của mình.


 
Hotline
0904 110 426
Zalo
0904 110 426
Viber
0904 110 426