DẦU TOTAL (19 sản phẩm)

Giới thiệu chung về dầu nhớt Total

Total là một tập đoàn dầu khí thành lập năm 1924 là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp. Đây là một trong sáu công ty dầu công nghiệp  lớn nhất thế giới.. Công ty có trụ sở chính tại quận La Défense ở Courbevoie, phía Tây Paris.

Tại Việt Nam Công ty TNHH Total Việt Nam, được hình thành sau khi Total mua lại hoạt động dầu nhờn của ExxonMobil tại Việt Nam vào cuối năm 2009 và sáp nhập với các hoạt động kinh doanh dầu nhờn của Total. Nhà máy dầu nhờn Total đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, gần thành phố Hồ Chí Minh.

Dầu thủy lực Total được xem là sản phẩm chiến lược của hãng dầu nhớt Total trong mảng dầu phục vụ công nghiệp. Các sản phẩm dầu thủy lực Total có tên đầy đủ là: Total Azolla ZS có độ nhớt phổ biến 32, 46, 68, 100 được sản xuất với công nghệ pha chế tiên tiến nhất, khả năng bôi trơn và bảo vệ máy móc tuyệt vời.

Dầu nhớt Total là một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu. TOTAL QUARTZ là dòng sản phẩm dầu nhớt Total dành cho động cơ ô tô với khả năng bôi trơn tối ưu, giúp động cơ vận hành êm ái cùng với nhiều đặc điểm nổi trội tốt.

Hotline
0904 110 426
Zalo
0904 110 426
Viber
0904 110 426
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram