Giới thiệu chung về dầu nhớt Total

Total là một tập đoàn dầu khí thành lập năm 1924 là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp. Đây là một trong sáu công ty dầu công nghiệp  lớn nhất thế giới.. Công ty có trụ sở chính tại quận La Défense ở Courbevoie, phía Tây Paris.

Tại Việt Nam Công ty TNHH Total Việt Nam, được hình thành sau khi Total mua lại hoạt động dầu nhờn của ExxonMobil tại Việt Nam vào cuối năm 2009 và sáp nhập với các hoạt động kinh doanh dầu nhờn của Total. Nhà máy dầu nhờn Total đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, gần thành phố Hồ Chí Minh.

Dầu thủy lực Total được xem là sản phẩm chiến lược của hãng dầu nhớt Total trong mảng dầu phục vụ công nghiệp. Các sản phẩm dầu thủy lực Total có tên đầy đủ là: Total Azolla ZS có độ nhớt phổ biến 32, 46, 68, 100 được sản xuất với công nghệ pha chế tiên tiến nhất, khả năng bôi trơn và bảo vệ máy móc tuyệt vời.

Dầu nhớt Total là một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu. TOTAL QUARTZ là dòng sản phẩm dầu nhớt Total dành cho động cơ ô tô với khả năng bôi trơn tối ưu, giúp động cơ vận hành êm ái cùng với nhiều đặc điểm nổi trội tốt.

DẦU TOTAL (19 Sản phẩm)

Ưu điểm nổi bật của dầu nhớt Total

Giảm ma sát, bảo vệ động cơ khỏi mài mòn.

Giảm tình trạng nóng máy.

Đảm bảo tỷ số nén xilanh và hiệu suất động cơ cao nhất.

Giữ động cơ sạch sẽ, chống đóng cặn.

Giảm tiêu hao nhiên liệu.

Bảo vệ bộ xử lý khí thải trong những động cơ đời mới nhất.

Được ưu đãi với các chất phụ gia kháng axit

Duy trì màng dầu tương đối dày ngay cả ở nhiệt độ cao

Làm mát và làm sạch các bộ phận động cơ

Phụ gia chống rỉ và chống ăn mòn

Lợi ích của tổng dải thạch anh

Được sản xuất với các chất phụ gia tẩy rửa tuyệt vời chịu trách nhiệm làm sạch các bộ phận động cơ

Khả năng thoát nhiệt của dầu trong quá trình động cơ chạy là không ai sánh kịp

Bảo vệ các bộ phận động cơ chống mài mòn

Giữ một lớp màng dầu chắc chắn giữa các bộ phận chuyển động ngay cả ở nhiệt độ rất cao (Độ nhớt) 

 

Dầu thủy lực Total 

Dầu Thủy lực Total được tạo thành bởi hai thành phần chính là dầu nền gốc khoáng và hệ phụ gia. Những thành phần này được pha trộn theo tỉ lệ công thức đã được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học để tạo ra chất lượng hoạt động tốt nhất. Có thể nói rằng quy trình sản xuất dầu Thủy lực Total vô cùng hiện đại khi sử dụng các loại máy móc pha chế tân tiên nhất để đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Cũng chính vì thế, công thức dầu nhớt của tập đoàn Total luôn được nghiên cứu và cải tiến nhằm tối ưu hóa tỷ lệ sao cho các thành phần hoạt động trơn tru nhất có thể. Từ đó, dầu thủy lực Total có khả năng thích nghi cao, dễ dàng tương ứng với nhiều loại máy móc Thủy lực đa dạng.

 

Ưu điểm

 

Khuyết điểm:

Total quartz

Dầu nhớt Total được phát triển dựa vào các kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu, nó được đúc kết trên đường đua thể thức 1 (F1). TOTAL QUARTZ là dòng sản phẩm dầu nhớt Total dành cho động cơ ô tô với khả năng bôi trơn tối ưu, giúp động cơ vận hành êm ái cùng với nhiều đặc điểm nổi trội tốt cho động cơ xe như là:

 

Dầu máy khâu Total 

Dầu máy khâu Total Lubelim T hay còn có tên khác là dầu máy dệt kim, dầu máy may công nghiệp chuyên dùng cho các máy khâu công nghiệp công suất lớn. Dầu được pha chế từ dầu gốc cao cấp với hệ phụ gia đa năng để đem đến cho sản phẩm có độ nhớt thấp, màu sáng có độ thích hợp cho các ổ trục có tốc độ cao, mômen xoắn thấp.

– Màu của dầu máy khâu Total Lubelim T tương đối sáng, dễ tẩy giặt bằng thuốc tẩy công nghiệp do vậy thích hợp dùng trong máy công nghiệp những nơi mà với sự hoạt động của kim, cơ cấu xoắn, cơ cấu đảo chiều tất cả có xu hướng văng dầu vào vải.

– Dầu máy khâu Total Lubelim T được sản xuất từ gốc dầu khoáng và các phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt, ổn định nhũ và kháng khuẩn, khi pha với nước với tỷ lệ thích hợp trở thành một dung dịch gia công kim loại đa dụng. Dung dịch này có tính bôi trơn tốt, độ bền nhũ cao, chống ăn mòn và chống rỉ tốt.

– Dầu máy khâu Total Lumbelim T có công thức đáp ứng được các yêu cầu khác nhau cho việc bôi trơn máy dệt kim tuần hoàn. Dầu giúp giảm đáng kể ma sát và mài mòn, kiểm soát sự trượt kim trong thanh ấn và đệm kim.

– Dầu giúp làm giữ sạch xy lanh, nó trơ với các vật liệu thường dùng xung quanh thiết bị bôi trơn. Dầu máy khâu Total Lumbelim T không gây nguy hại đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng quy định và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.

 

Mỡ bôi trơn total

Mỡ bôi trơn total được sản xuất theo công nghệ pha chế độc đáo hàng đầu thế giới, bằng cách sử dụng từ dầu gốc tinh lọc kết hợp với chất làm đặc gốc Lithium cao cấp và hệ phụ gia chịu nhiệt.

Do đó, sản phẩm sở hữu nhiều khả năng nhằm đáp ứng được việc bôi trơn các chi tiết máy như: chịu tải tốt, có tính ổn định cơ học, không biến chất trong môi trường nước, chống ăn mòn tốt nên giúp bôi trơn dễ dàng và bảo vệ toàn diện cho các bộ phận. Nhờ đó mà các hoạt động của máy trở nên trơn tru và nhịp nhàng. 

Mỡ total còn có khả năng chịu nhiệt và có dạng bán rắn, là một loại vật liệu bôi trơn tồn tại ở  thể đặc nhuyễn và có trọng lượng  nặng hơn dầu nhờn. Đặc biệt là làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần so với dầu nhớt.

Hơn nữa, sản phẩm này có cấu trúc bền vững, đặc biệt thích hợp sử dụng cho các ổ bi, các loại khớp xoay và lắc hay các ổ đỡ chịu tải nặng có tốc độ chậm hoặc trung bình.

Ưu điểm:

- Mỡ bôi trơn total được sử dụng chủ yếu để bôi trơn các thiết bị máy móc chi tiết trong nhà máy, thành phần như ổ trục tổng quát và phù hợp cho các hệ thống bôi trơn trung tâm cũng như các hộp số. Với thành phần đặc biệt mỡ cho khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học luôn được cải thiện.

- Mỡ bôi trơn total còn được sử dụng cho các hệ thống bôi trơn các dòng máy cán thép, thích hợp những khu vực cần loại mỡ mềm.

- Ngoài ra, dòng mỡ này thường được dùng cho bôi trơn vòng bi, bạc đạn, các ổ trục bánh xe hay các khớp nối  và các ứng dụng chịu tải có tính sốc, rung trong lĩnh vực vận tải, lâm nghiệp, thiết bị cơ giới có đặc thù vận hành ở điều kiện ẩm ướt, bụi và khô.

- Sở hữu tính chất dính lên kim loại tuyệt vời và hình thành lớp màng bôi trơn bền nên sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí, thời gian bảo dưỡng, nâng cao năng suất lao động.

- Có tính ổn định cao nên thích nghi được trong môi trường biến đổi nhiệt độ.

- Khả năng tránh văng bắn mỡ ra ngoài hoặc mất đi độ đặc trong suốt quá trình bảo vệ chi tiết máy.

Hotline
0904 110 426
Zalo
0904 110 426
Viber
0904 110 426