Dầu diezel Shell Rimula R3 10W

Mã sản phẩm: Rimula R3 10W
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Hãng sản xuất : Shell
  • Dung tích : 209L
Khuyến mãi
Thông số kỹ thuật MSDS
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0904 110 426
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Shell Rimula R3 10W 

MÔ TẢ:
 

Shell Rimula R3 dầu bảo vệ sức mạnh động cơ bằng cách kết hợp các hoạt chất bôi trơn chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả cần thiết cho việc điều khiển chiếc xe của bạn nhằm mang lại sự bảo vệ động cơ và các thiết bị yêu cầu một cách tốt nhất. Được đặc trưng bằng một hệ hoạt chất tẩy rửa giữ cho piston và các bộ phận khác của động cơ luôn sạch sẽ,bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ động cơ và bảo vệ chống lại cặn lắng giúp động cơ hoạt động hiệu quả. 

Lợi ích khi sử dụng:
 
Sự chấp nhận của các nhà sản xuất thiết  bị Shell Rimula R3 đơn cấp được phê chuẩn bởi các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau của động cơ. 
 
Độ sạch của piston đạt tiêu chuẩn cao .Sự bền nhiệt cao và khả năng chống lại oxi hóa giúp độ sạch piston đạt tiêu chuẩn cao. Mài mòn động cơ thấp và kéo dài tuổi thọ chi tiết máy. Độ sạch của động cơ góp phần làm giảm mài mòn động cơ, tăng tuổi thọ thiết bị, duy trì công suất phát ra, vận hành ổn định, chi phí sửa chữa thấp.
 
Tính chất của một dầu động cơ Diesel chuyên dụng Shell Rimula R3 đơn cấp có công thức được chế tạo để giúp công suất động cơ mạnh mẽ trong nhiều ứng dụng trên mọi địa hình hoặc các xe Diesel đời cũ trên đường trường. 
 
Trong lĩnh vực xây dựng:
 
Công nghệ dầu động cơ đặc biệt cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng truyền động và thủy lực.
Shell Rimula R3 đơn cấp đem lại hiệu suất và bảo vệ cao cho các ứng dụng này.  Các thiết bị tĩnh tại Shell Rimula R3 đơn cấp phù hợp cho các thiết bị tĩnh tại như là bơm trong điều kiện vận hành liên tục và đều đặn. Các động cơ Diesel hai thì của Detroit Shell Rimula R3 không nên sử dụng cho các động cơ Diesel hai thì của Detroit. Nên sử dụng một loại dầu động cơ có cấp độ nhớt theo SAE 40 đáp ứng tiêu chuNn API CF-II và có hàm lượng tro sunphat thấp hơn 1%. 
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
0904 110 426
Zalo
0904 110 426
Viber
0904 110 426
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram