Đức Việt chuyên cung cấp dầu thuỷ lực, dầu công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Bạn muốn mua dầu thuỷ lực? Muốn tìm địa chỉ mua dầu thuỷ lực chính hãng? Bạn muốn lựa chọn dầu thuỷ lực tốt phù hợp cho hệ thống thuỷ lực của mình? Hãy đến với Đức Việt, địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Giới thiệu về dầu thuỷ lực

Trước khi biết về nơi bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội, chúng ta cùng tìm hiểu về dầu nhớt thuỷ lực nhé! Dầu thuỷ lực là loại dầu nhớt chuyên dụng dùng cho hệ thống thuỷ lực. Sản phẩm được pha chế bằng công nghệ độc đáo, gồm dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia đa năng. Dầu nhớt thuỷ lực giúp hệ thống máy móc vận hành êm ái, trơn tru. Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy móc. 

Đức Việt là nơi bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín
Đức Việt là nơi bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín

Trên thị trường, người ta thường chia dầu thuỷ lực theo độ nhớt. Ví dụ như: dầu thuỷ lực 32, dầu thuỷ lực 46, dầu thuỷ lực 68, dầu thuỷ lực 100,... Ngoài ra, còn chia theo công dụng như: dầu thuỷ lực chống cháy, dầu thuỷ lực truyền nhiệt, dầu thuỷ lực bôi trơn,... Để sở hữu sản phẩm dầu thuỷ lực chất lượng; Bạn nên lựa chọn dầu nhớt phù hợp nhất; Mua tại nhà phân phối dầu thuỷ lực chính hãng; địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín như công ty Đức Việt.

Cách lựa chọn dầu thuỷ lực tốt nhất

Có rất nhiều loại dầu thuỷ lực được bán trên thị trường. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, bạn nên lưu ý những yếu tố sau:

Dầu thủy lực có độ sạch cao

Khi đến nơi bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội để chọn dầu nhớt; bạn hãy chọn sản phẩm có độ sạch cao. Độ sạch của dầu thủy lực quyết định đến khả năng chịu tải của dầu. Dầu có độ sạch thấp sẽ làm hư hỏng van, seal, gây ăn mòn các chi tiết máy, làm rò rỉ nhớt. Khiến máy hoạt động không ổn định và không bền bỉ.

Dầu thủy lực chất lượng phải có tính năng tách nước tốt

Dầu bị nhiễm nước sẽ gây ra hiện tượng thủy phân. Tạo ra axit ăn mòn các chi tiết của hệ thống thủy lực, làm suy giảm tính năng bôi trơn. Vậy nên, dầu thủy lực có tính năng tách nước tốt sẽ hạn chế hiện tượng thủy phân. Có khả năng duy trì được tính năng bôi trơn tốt hơn những sản phẩm kém chất lượng.

Dầu thủy lực chất lượng phải có tính năng tách khí tốt

Dầu nhớt thủy lực sau khi trở về bồn dầu sẽ chứa nhiều bọt khí. Nếu dầu không có tính năng tách khí nhanh và tốt. Các bọt khí sẽ theo dầu tiếp tục vòng tuần hoàn, gây hiện tượng tụt áp, giật cục. Đồng thời các bọt khí khi bị nén ở áp suất cao sẽ bị nổ. Làm hư hỏng bề mặt trong của xy lanh.

Dầu thuỷ lực có độ nhớt và tính năng phù hợp

Bên cạnh ba yếu tố trên, bạn còn cần chú ý đến độ nhớt và tính năng của dầu thuỷ lực. Nên chọn dầu có độ nhớt và tính năng phù hợp với yêu cầu của hệ thống máy thuỷ lực. Tốt nhất là tham khảo khuyến cáo của nhà sản xuất để chọn dầu thuỷ lực cho thiết bị máy móc. Để dầu mang đến hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng. Khi đến địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội; bạn hãy nhớ những yếu tố trên để mua được dầu thuỷ lực tốt nhất nhé!

Chọn dầu phù hợp tại điểm bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội
Chọn mua dầu nhớt phù nơi bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín

Kinh nghiệm chọn mua dầu thủy lực tại Hà Nội

Có nhiều địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội. Vậy nên khi mua sản phẩm, bạn nên ghi nhớ những yếu tố sau. Để đảm bảo chọn được dầu thuỷ lực tốt nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

 • Kiểm tra tem của dầu thủy lực xem có phù hợp với thông số của thiết bị yêu cầu. Xem thử cấp VG hay AW và chỉ số độ nhớt.

 • Nên xem trực tiếp và chạy thử dầu thủy lực cũ trước khi quyết định mua. Kiểm tra nhiệt độ, độ nhớt của dầu.

 • Kiểm tra độ ồn của máy, kiểm tra tiếng động bất thường khi dùng thử nhớt.

 • Kiểm tra rò rỉ dầu, khí bên trong trong máy và các đường ống dầu.

 • Kiểm áp lực đầu ra có dầu không, nếu có dầu ra đường khí cần thay ngay lọc tách dầu đi theo máy.

 • Nếu dầu thủy lực có khả năng chống cháy hay kháng nước cũng nên xem xét thiết bị khi sử dụng.

 • Cần chọn đơn vị bán hàng uy tín, có chuyên môn cao, với số lượng dầu phong phú, đội ngũ kỹ thuật có nhiều người, để khi gặp sự cố, người bán có thể hỗ trợ kịp thời. 

Đức Việt chuyên phân phối dầu nhớt công nghiệp, dầu thuỷ lực chính hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Liên hệ với Đức Việt để mua dầu thuỷ lực tại Hà Nội chất lượng nhất nhé!

Tại sao có nhiều sản phẩm dầu thủy lực giá rất rẻ?

Có nhiều địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội với giá rẻ bất thường. Thực tế, những sản phẩm dầu thủy lực giá rất rẻ thương sử dụng dầu gốc chất lượng kém. Chúng chứa nhiều hạt bẩn, tính bền nhiệt kém. Thậm chí không pha bất kỳ phụ gia gì vào dầu. Khiến chất lượng dầu nhớt bị giảm sút nghiêm trọng. Không mang đến hiệu quả như mong muốn khi sử dụng. Thậm chí dùng dầu nhớt không đảm bảo còn ảnh hưởng đến hệ thống máy móc thiết bị. 

Những lợi ích khi mua dầu thủy lực tại Đức Việt

Đức Việt luôn phân phối dầu thuỷ lực chính hãng, chất lượng cao. Đảm bảo cung cấp dầu nhớt chính hãng với giá thành rẻ, hợp lý đến người dùng. Dầu thuỷ lực cao cấp tại Đức Việt sẽ giúp bảo vệ hệ thống thuỷ lực của bạn. Giúp nâng cao năng suất và tuổi thọ của thiết bị máy móc. Ngoài ra, Đức Việt cung cấp những chính sách ưu đãi lý tưởng; giúp bạn sở hữu sản phẩm dầu nhớt chính hãng chất lượng với giá hợp lý nhất. 

Đức Việt là địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội chất lượng
Đức Việt là địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội chất lượng

Địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín

Công ty Đức Việt là một trong những địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Đức Việt luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Đức Việt chuyên bán buôn, bán lẻ dầu thuỷ lực chính hãng. Phân phối và cung cấp các loại nhớt công nghiệp cao cấp cho thị trường. 

 • Dầu nhớt chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

 • Giá cả hợp lý, phù hợp với người sử dụng.

 • Dầu thủy lực chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt.

 • Dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Đức Việt phân phối dầu thuỷ lực, dầu công nghiệp của các hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới như: Shell, Castrol, Caltex, Total,... Đây là một trong những địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn báo giá dầu thuỷ lực tốt nhất Hà Nội với giá rẻ, hợp lý. Sẵn sàng tư vấn cụ thể về dầu nhớt, dầu công nghiệp các loại. Giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ với Đức Việt để nhận báo giá dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay nhé!

Những loại dầu thuỷ lực Đức Việt cung cấp

Đức Việt là địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín chất lượng. Luôn cung cấp đầy đủ các loại dầu nhớt chính hãng. Từ các loại dầu thuỷ lực chia phân theo độ nhớt như dầu thuỷ lực 32; dầu thuỷ lực 46; dầu thuỷ lực 68; dầu thuỷ lực 100;... Đến các loại nhớt chia theo công dụng như: dầu thuỷ lực chống cháy, dầu thuỷ lực truyền nhiệt, dầu thuỷ lực bôi trơn,... Dầu nhớt tại Đức Việt có mẫu mã phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dầu nhớt Shell 

Shell là một trong những thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Dầu nhớt Shell luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống thủy lực hiện hành. Vậy nên, các dòng dầu thuỷ lực của Shell luôn nằm trong top những loại dầu thuỷ lực tốt nhất. Dầu nhớt Shell thường là dầu khoáng được tinh chế bằng dung môi kết hợp với thành phần phụ gia cao cấp. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Dầu nhớt Shell có các sản phẩm dầu thuỷ lực chất lượng cao
Dầu nhớt Shell có các sản phẩm dầu thuỷ lực chất lượng cao

Dầu nhớt Shell có chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý. Những loại dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất của Shell đều được Đức Việt địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội phân phối và cung cấp. Để biết được giá dầu thuỷ lực tốt nhất của Shell; vui lòng liên hệ Đức Việt để được tư vấn và báo giá nhé!

Dầu Castrol tại Đức Việt, nơi bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín

Hãng dầu nhớt Castrol là thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng thế giới. Hãng chuyên sản xuất những sản phẩm như: dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu động cơ, dầu máy khâu, dầu máy xung điện, dầu bánh răng…Sản phẩm của Castrol luôn có chất lượng cao và dẫn đầu về mặt kỹ thuật. Đặc biệt là dòng dầu nhớt thuỷ lực. Vì vậy, dầu Castrol luôn nằm trong top những loại dầu thuỷ lực tốt nhất thị trường.

Dầu nhớt Total

Total là thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu của Pháp, rất nổi tiếng trên thế giới. Dòng dầu thuỷ lực của Total chuyên dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp làm việc liên tục. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng cho các hệ thống như: bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí,... Đức Việt bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội; chuyên phân phối các sản phẩm nhớt Total chính hãng chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Dầu nhớt Caltex

Dầu thuỷ lực Caltex là sản phẩm của hãng dầu nhớt Caltex, tập đoàn Chevron, Mỹ. Một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm có công nghệ pha chế hiện đại, dầu gốc đặc biệt. Cùng các hệ thống phụ gia chống gỉ, chống tạo bọt tăng khả năng bôi trơn cho thiết bị máy móc. Chất lượng của dầu Caltex luôn được đánh giá cao. Bởi vậy, sản phẩm luôn nằm trong top dầu thuỷ lực tốt nhất, được dùng nhiều nhất. 

Đức Việt phân phối dầu Caltex chính hãng giá rẻ
Đức Việt phân phối dầu Caltex chính hãng giá rẻ

Dầu nhớt Total

Total là thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu của Pháp, rất nổi tiếng trên thế giới. Dòng dầu thuỷ lực của Total chuyên dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp làm việc liên tục. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng cho các hệ thống như: bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí,... Đức Việt bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội; chuyên phân phối các sản phẩm nhớt Total chính hãng chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Dầu nhớt thuỷ lực Mobil

Mobil là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo và giá thành cạnh tranh. Phù hợp sử dụng cho mọi hệ thống thuỷ lực dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Dầu thuỷ lực của Mobil được khuyến cáo dùng bởi hàng nghìn nhà sản xuất máy móc công nghiệp; hằng hải và gia dụng. Đức Việt bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội chuyên phân phối dầu nhớt Mobil. Liên hệ với Đức Việt để nhận báo giá dầu thuỷ lực Mobil tốt nhất nhé!

Kết luận

Đức Việt là địa chỉ bán dầu thuỷ lực tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi phân phối và cung cấp các loại dầu thuỷ lực, dầu công nghiệp chính hãng với giá thành hợp lý. Liên hệ với Đức Việt để được tư vấn và báo giá dầu thuỷ lực tại Hà Nội. Chúc quý khách hàng sức khoẻ và thật nhiều niềm vui!

Mời quý khách tham khảo các sản phẩm dầu nhớt khác tại đây >>> Dầu TotalDầu CaltexDầu Mobil,...


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC VIỆT

P.107/A2-TT Thảm May, 155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 38571198 - Hotline: 0904110426

Email: [email protected]

Website: daucongnghiep.com.vn - daucongnghiep.net.vn